Trao giá trị - nhận niềm tin Hotline: 0971.580.819

 

Tin tức | Tin tức

Sun Premier Village Khem Beach Resort điểm đến mới của nhà đầu tư

Giới đầu tư thời gian này đang “rỉ tai” nhau về một dự án siêu sang xuất hiện tại Bãi Khem Phú Quốc: Sun Premier Village Khem Beach Resort

Trong thời gian gần đây khu vực Nam đảo Phú Quốc đang trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi dự án Biệt thự Sun Premier Village Khem Beach Resort (Kem Beach Resort) được đầu tư bởi tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam Sun Group

Từ một khu vực ít người biết đến, phía Nam đảo Ngọc đang trở thành một điểm đến giàu tiềm năng trên bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng. Nếu Bắc đảo đã xuất hiện rất nhiều nhà đầu tư thì khu vực Nam đảo chính là thị trường mới, đang bứt phá trong một năm trở lại đây nhờ những lợi thế hiếm thấy.

Bãi Khem và dự án Sun Premier Village Kem Beach

Bãi Khem nằm phía Nam đảo Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 km. Bãi Khem vốn mang hình vòng cung, có nhiều khối đá nhô lên trên bãi cát, nước biển trong xanh có thể nhìn xuống tận đáy. Bãi cát thoai thoải, trắng và mịn, bãi biển xanh trong màu ngọc bích. Nơi đây thu hút khách du lịch với vẻ đẹp tĩnh lặng, không ồn ào.

Biệt thự Sun Group Phú Quốc

Biệt thự Sun Group Phú Quốc - Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, mini hotel, resort 5 sao đẳng cấp quốc tế. Dự án có vị trí đắt giá nằm tại mặt chính của Bãi Kem phía tây nam của đảo Phú Quốc, nơi có những bãi biển đẹp và tĩnh lặng ở khu vực Đông Nam Á.

Trên không gian biển rộng lớn, đường bờ biển dài dẫn thẳng ra biển, tựa lưng vào núi, chủ đầu tư Sun Group đã kiến tạo một phong cách sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ hoàn toàn khác biệt. Đây là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đề cao đối tượng khách hàng, tôn trọng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn, hòa mình vào tự nhiên. Sun Premier Village Kem Beach Resort được kỳ vọng sẽ trở thành biệt thự biển nghỉ dưỡng của Sun Group với kiến trúc độc đáo, quyến rũ tại Việt Nam.

biệt thự sun premier kem beach resort

Cơ hội sở hữu biệt thự 5* tại Sun Group Phú Quốc - Sun Premier Village Kem Beach Resort

Bãi Kem sẽ là điểm đến du lịch của khách hạng sang cho các kỳ nghỉ ngắn ngày. Nhiều dịch vụ cao cấp, mới mẻ khác như dịch vụ du thuyền cũng sẽ được phát triển tại đây… Tương lai không xa, Nam đảo Phú Quốc sẽ đón lượng du khách lớn, đặc biệt là những khách hàng đến từ nước ngoài.

Sun Premier Village Kem Beach Resort được kỳ vọng sẽ trở thành biệt thự biển nghỉ dưỡng của Sun Group với kiến trúc độc đáo, quyến rũ tại Việt Nam.Tin liên quan